Tôi đã giúp con từ...

trung bình  trở nên  Xuất sắc 

chỉ sau 3 tháng như thế nào?

Vận dụng kỹ thuật SIÊU TRÍ NHỚ dựa trên nguyên lý 2 BÁN CẦU NÃO, được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, giúp con học mọi thứ nhẹ nhàng, nhanh chóng!

TÌM HIỂU BÍ QUYẾT GIÚP CON HỌC GIỎI

Nếu bạn mong muốn con mình vượt qua tính lười biếng, không chỉ học giỏi, mà còn xuất sắc vượt trội, thì tôi nghĩ đây là thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể đọc được.

Thay vì la mắng, thúc ép con học hay than phiền rằng sao con mình học dốt, lười nhác, kém cỏi, tệ hại…, bạn có thể giải quyết vấn đề dễ dàng hơn nhờ bí quyết này. Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu vì con!

Tôi sẽ cho bạn biết cách làm cho con thay đổi. Từ một học sinh trung bình, rất lười biếng và ghét học, con tôi đã ghi nhớ bài giỏihọc cực siêu chỉ sau 3 tháng như thế nào?

Và bạn cũng sẽ làm được điều đó khi áp dụng những cách thức này cho con. Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi khác biệt của con từng ngày, và bất ngờ với kết quả con đạt được

SAI LẦM CỦA BỐ MẸ khiến con cảm thấy VIỆC HỌC NHƯ CỰC HÌNH

Đừng sốc khi biết rằng 90% phụ huynh đang dạy con học SAI CÁCH!!

Mỗi khi con bị điểm kém, học hành ở trường sa sút hay tệ hơn là lười học, trốn học; hầu hết bố mẹ đều sẽ nghĩ rằng con mình dốt nát hoặc hư hỏng, mê chơi ko lo học. Trách mắng, la rầy... làm con thêm buồn và áp lực hoặc kè kè cầm roi kèm cặp, bắt ép con phải học khiến con cứ nghĩ đến học là sợ. 

Nhưng bố mẹ đã từng nhớ lại lúc mình còn đi học chưa? Có phải do mình không muốn học, hay học mãi không vào rồi dẫn đến chán nản, kết quả sa sút? Con cũng muốn học giỏi lắm chứ. Nhưng trí nhớ tốt không phải di truyền, học giỏi không phải cứ cố gắng là được.

Với trẻ, không gì đáng sợ bằng việc phải lên lớp. Trẻ cảm thấy mệt mỏi với bài tập, sợ hãi mỗi khi bị kiểm tra bài, đau tim mỗi khi bị điểm kém… Bố mẹ có biết, tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ khiến con ghét học, tự ti về bản thân?

Điều trẻ cần là một PHƯƠNG PHÁP giúp con học tốt và ghi nhớ SIÊU HƠN để tải được lượng kiến thức liên tục mà không bị thụt lùi. Chứ không phải chịu thêm những áp lực từ bố mẹ. 
SAI LẦM CỦA BỐ MẸ 
khiến con cảm thấy VIỆC HỌC NHƯ CỰC HÌNH
Hãy xem chia sẻ của Thạc Sỹ Ái Liên - chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nuôi dạy con đúng cách - chia sẻ về tư duy dạy con đúng cách.

Xem bí kiếp mà hàng ngàn phụ huynh việc đã áp dụng để giúp con luôn hứng thú và tự giác học bài 

Như bao bà mẹ khác, tôi gặp vô vàng khó khăn khi dạy con. Cậu con trai 8 tuổi của tôi luôn lơ là việc học, không hào hứng với bài vở cũng không tập trung khi làm bất cứ điều gì.

Vợ chồng tôi thường xuyên căng thẳng với nhau. Cả hai vợ chồng đều đi làm cả ngày rất mệt, còn phải ngồi canh con học từng li từng tí. Lại thêm ông bà nội ngoại và hàng xóm hay tò mò việc học của con, không ngần ngại chê bai, so sánh con tôi với con người khác.

Tôi càng lo lắng hơn kết quả học tập của con ngày càng đi xuống. Thậm chí tôi thấy sợ hãi bản thân khi nghĩ mình là người mẹ chưa tốt, hay gắt gỏng, không biết cách dạy con học... Chồng tôi cũng bực bội mỗi khi thấy tôi la mắng con.

Ở nhà kèm không được, tôi cho con đi học thêm bao nhiêu thứ. Thế nhưng điểm vẫn thấp lè tè, con tôi dường như kiệt sức với việc học. Con rơi vào tình trạng học vẹt, chán nản: KHÔNG biết suy luận, KHÔNG đặt câu hỏi, KHÔNG có khả năng ghi chép thông minh,...

Thấy con mệt, tôi cũng buồn và xót con lắm, nhất là khi nghe con nói với tôi rằng bé sợ đi học lắm. Con sợ khi bước vào lớp là khảo bài, kiểm tra một núi bài tập. Con sợ khi tiếng trống giờ về KHÔNG đồng nghĩa với việc được về nhà nghỉ ngơi mà chuẩn bị đến giờ học thêm. Con sợ phải ăn vội cái bánh bao và ngồi đờ đẫn trên chiếc xe máy giữa dòng người kẹt xe lúc 5 giờ chiều.

Nghe con nói vậy, tôi càng bế tắc hơn vì rất thương con, mà lại KHÔNG biết cách nào giúp con. 

Con bạn có đang KIỆT SỨC, CHÁN NẢN và TUYỆT VỌNG khi nghe chữ “HỌC”?

Một lần tôi đi ăn trưa cùng chị sếp đồng nghiệp. Tôi biết con gái chị ấy là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, còn được ra nước ngoài thi đấu Toán học. Vốn nghĩ bé học giỏi thế chắc chắn là do nhà chị có điều kiện, cho con học kèm gia sư đẳng cấp. Thế nhưng sau lần đó tôi mới vỡ lẽ ra hoàn toàn không phải vậy. 

Trong lúc ăn trưa, chị ấy mở facebook khoe với tôi những hình ảnh con gái chị thường xuyên được đi chơi, du lịch. Nghỉ hè, khi con tôi phải đến các lớp học hè, khóc lên khóc xuống vì muốn ngủ nướng, thì con gái chị ấy về quê ngoại chơi suốt hơn tháng trời, không bài vở, không tập sách. 

Hỏi ra mới biết con chị hoàn toàn tự học, không học thêm học hè, cũng không bắt ép, mà hầu hết thời gian là con đi chơi thôi. Tôi quá ngạc nhiên, làm sao con chị không hề chăm chỉ, lại học giỏi, thành công hơn đứa con “cày ngày cày đêm” của tôi?

Thấy tôi than phiền như vậy, chị ấy mới trách rằng: “Muốn con giỏi, không phải cứ ÉP CON HỌC là được đâu. BỐ MẸ mới chính là người CẦN PHẢI HỌC đấy!”. Tôi trố mắt: “Bố mẹ thì phải học gì?” 

Thật may mắn, tình cờ tôi biết được
BÍ KÍP GHI NHỚ “tuyệt đỉnh” GIÚP CON THUỘC BÀI TẠI LỚP VÀ HỌC XUẤT SẮC TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC CHỈ SAU VÀI THÁNG

Lúc này chị ấy mới chia sẻ với tôi, bí quyết giúp chị dạy con học một cách dễ dàng, chính là áp dụng tuyệt chiêu “Dạy con siêu trí nhớ” của kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong.

Phương pháp này sẽ giúp con KHAI THÁC toàn diện SỨC MẠNH NÃO BỘ, phát triển đồng đều 2 bán cầu não, khai phá tư duy sáng tạo để trở nên vượt trội. Đồng thời bé cũng sẽ nắm được bí kíp ghi nhớ tuyệt đỉnh để học mọi thứ nhanh chóng dễ dàng… Việc con HỌC GIỎI khi hàng ngày chỉ bỏ ra tầm 15 đến 30 PHÚT là điều rất dễ mà nhiều cha mẹ đã làm được.

Bí quyết giúp con tôi từ một đứa trẻ học kém thành đứa thông minh xuất chúng

Diễn viên Ốc Thanh Vân nói gì khi tham gia khóa Giúp con học giỏi?

Vợ chồng tôi từ khi biết nó thì mừng như bắt được vàng. Tôi quyết tâm thay đổi và cùng con áp dụng ngay cho việc học!

Tôi nửa tin nửa ngờ, nhưng khi tìm hiểu thấy hay quá, lại biết những bà mẹ nổi tiếng như diễn viên Ốc Thanh Vân, Lê Phương, Lâm Vỹ Dạ... cũng dạy con theo phương pháp này, nên càng yên tâm đăng ký cho mẹ con cùng học.
Phương pháp “Dạy con siêu trí nhớ” này nằm trong “Bộ 5 khóa GIÚP CON HỌC GIỎI” (vốn nổi tiếng từ rất lâu mà đến nay tôi mới biết đến). Khóa học do thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy chính, kết hợp với nhiều chuyên gia dạy hàng đầu khác hướng dẫn, được hàng ngàn phụ huynh tham gia và tâm đắc.

“Phải học cách giúp con rèn não bộ. Cách này giúp con học thuộc bài học ngay tại lớp và tiếp thu mọi kiến thức rất dễ dàng. Một đứa trẻ thông minh là đứa trẻ nhớ được mọi thứ nó được học”

Chị nói rằng:

Khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI hướng dẫn tôi và con rất nhiều kiến thức tuyệt vời mà tôi chưa từng biết tới trước đây:

- Tôi biết cách trang bị cho con kỹ năng GHI CHÉP THÔNG MINH - THUỘC BÀI TẠI LỚP: Con Học đâu nhớ đó. Thậm trí nhiều hôm về nhà con không cần ôn bài mà vẫn nhớ xuất sắc mọi thứ. Thật bất ngờ!

- Tôi thấy con tự giác và đam mê, hào hứng với việc học từ đó học trong vui vẻ và hiệu quả mà vợ chồng tôi không cần kèm cặp con mỗi tối như trước nữa.

- Tôi còn học được cách giúp con nghe lời, con ngoan hơn, biết YÊU THƯƠNG bố mẹ, ông bà và mọi người xung quanh.

- Thực sự vợ chồng tôi giải tỏa được rất nhiều áp lực, giải phóng được tâm lý mệt mỏi khi phải kèm cặp con mỗi tối. Không còn phải quát tháo, la mắng con một câu nào nữa mà con vẫn tự giác học tập. Thậm chí con tôi học ít hơn trước rất nhiều nhưng kết quả thì ngoài mong đợi. Con vui vẻ và tự tin hơn nhiều!

Tuyệt chiêu giúp con
KHÔNG CẦN PHẢI HỌC NHIỀU mà vẫn GIỎI XUẤT SẮC

Nhờ tham gia khóa học, cuộc sống gia đình tôi thay đổi rất nhiều:

Bấm vào đây để tìm hiểu khóa học tuyệt vời đã thay đổi hoàn toàn tương lai con yêu 

  • Trong gia đình tôi con cái hòa thuận, hiếu thảo, vui vẻ với nhau hơn, không con tiếng la mắng nào nữa.
  • Con trai tôi đã từng là 1 đứa sợ học giờ đã trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời cha mẹ, và tự giác học tập với thành quả khiến tôi không thể không tự hào với mọi người.
  • Con gái tôi thì càng ngày càng năng động, dạn dĩ hơn trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày; đạt thành tích cao, được thầy cô bạn bè yêu quý.
  • Thay vì mất 3-4 tiếng để ép con học như trước, các con chỉ cần mất 30 phút để tự giác học thuộc bài và giải quyết hết bài tập nhanh chóng. Không còn tình trạng học trước quên sau.
  • Con tôi giờ có thể nhớ hàng trăm từ vựng Tiếng Anh mỗi ngày. Những bài Toán nhân chia trước đây dạy mãi chả nhớ, bây giờ bé đã thuộc làu bảng cửu chương, tính toán tốt. Bài học thuộc lòng dài con cũng chỉ học trong 5 PHÚT!
  • Đặc biệt nhất là các con hứng thú với việc học, luôn tò mò, khám phá những kiến thức mới. Con KHÔNG học đối phó, tự giác ngồi vào bàn học chứ không CẦN BẮT ÉP. Bé học với tâm thế SAY MÊ chứ không còn “nước mắt ròng ròng” mỗi khi đến giờ học nữa. Thật tuyệt! 

Vợ chồng tôi rất biết ơn các Giảng viên đã giảng dạy quá hay!

Họ đều là những chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm trong các phương pháp nuôi dạy con hiện đại, khoa học. Đặc biệt là thầy Nguyễn Phùng Phong, người được rất nhiều phụ huynh yêu mến qua các chương trình giảng dạy của mình.

Tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh chính mình trong từng bài giảng, nhận ra các sai lầm hay mắc phải; thấy được các giải pháp để thay đổi, hỗ trợ con, đồng hành cùng con.

Chỉ mất 10 - 15 phút học online mỗi ngày ngay tại nhà, bạn và con có thể học bất cứ lúc nào có thời gian. Từng bài học đều có nhiều ví dụ thực tế, KHÔNG dài dòng, KHÔNG lý thuyết suông, mà rất DỄ HIỂU, GẦN GŨI.

Bấm vào đây để tìm hiểu ngay về khóa học

Lĩnh hội những kiến thức này và áp dụng nó, bạn sẽ thấy việc dạy con thật thú vị và nhẹ nhàng. 
Sau tất cả, bạn SẼ trở thành những bậc bố mẹ THÔNG THÁI, TỰ TIN để dạy con XUẤT CHÚNG, THÀNH TÀI!!